An Lạc Phát Tự Hào Nhà Phân Phối Đèn Led Chính Thức Philips 2022

Giấy chứng nhận Philips 2022

Philips là một trong những thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên thế giới. Kể từ năm 1891, nhắc đến Philips là nhắc đến công nghệ cải tiến, đáng tin cậy và chất lượng cao, giúp cải thiện đời sống con người.

Thương hiệu Philips được cấp phép cho công ty chiếu sáng hàng đầu thế giới là Signify, để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng. Philips là thương hiệu chính của Signify trong các sản phẩm bóng đèn, bộ đèn và các sản phẩm chiếu sáng khác cho cả lĩnh vực dân dụng và chuyên dụng.

Với một số mẫu mã được khách hàng ưa chuộng như: đèn led âm trần Philips, đèn tuýp led Philips, đèn ốp trần Philips, đèn pha led Philips,…

Năm 2013 An Lạc Phát – Nhà phân phối thiết bị điện đã trở thành đối tác thân thiết của Công Ty Philips Lighting Việt Nam trong thiết bị chiếu sáng và nay đã được đổi tên thành Công Ty Signify Việt Nam.

Đến nay 2022 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lạc Phát (hay còn gọi tắt là nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát) vẫn giữ vững vị trí của mình trong vai trò là nhà phân phối chính thức của Công Ty Signify Việt Nam.

Giấy chứng nhận Philips 2022
Giấy chứng nhận Philips 2022

 

Chúng tôi cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và hợp tác với An Lạc Phát trong suốt thời qua. Chúng tôi rất mong sự hợp tác này luôn bền vững và phát triển hơn trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  •